banner

Tin hoạt động >> Hoạt động của Hội nạn nhân CĐDC

Huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ ra mắt Mô hình Câu lạc bộ Nạn nhân Khuyết tật bán vé số
 Ngày 09/5/2024 tại Xã Đông Thắng huyện Cờ Đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức Lễ ra mắt mô hình Cộng đồng chăm sóc Nạn nhân CĐDC “Câu Lạc bộ Nạn nhân khuyết tật bán vé số” có 40 đại biểu Bà Võ Thị Thanh Nga Chủ tịch Thành hội cùng lãnh đạo Ban Dân Vận, Phòng Lao động TBXH, Hội Chữ Thập Đỏ, Cán bộ Hội , Ban chủ nhiệm CLB và 09 thành viên nạn nhân người khuyết tật đang bán vé số tham dự.

Mô hình nhằm tạo môi trường để các thành viên được cung cấp thông tin về các chính sách và hoạt động của Hội, chia sẽ kinh nghiệm, hòa nhập, được chăm sóc hỗ trợ về vốn, phương tiện sinh hoạt, buôn bán và trợ giúp khó khăn kịp thời.

Huyện hội đã triển khai quy chế hoạt động của CLB, thực hiện các nội dung sinh hoạt theo tài liệu tập huấn do Thành hội cung cấp, mỗi tháng sinh hoạt 1 lần, ngoài kinh phí hỗ trợ hoạt động của Thành hội, mỗi thành viên tham gia đóng góp 50.000đ cho mỗi lần sinh hoạt.  Ông Trần Tấn Lộc hội viên của Hội, đại lý vé số tình nguyện là Phó chủ nhiệm Câu lạc Bộ để hỗ trợ cho các hoạt động. 09 thành viên nạn nhân người khuyết tật rất vui mừng trước sự quan tâm của Hội. Tại buổi lễ Hội đã tặng quà cho các thành viên trị giá 4.000.000đ . 
Các tin khác:
Video
Nhiều hoạt động ý nghĩa của Hội nạn nhân Dioxin TPCT Nhiều hoạt động thiết thực của Hội Nạn nhân Dioxin Cần Thơ
Statement failed 1366: (HY000) Incorrect integer value: '' for column 'id' at row 1
Số lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay0
số người truy cậpHôm qua0
số người truy cậpTuần này0
số người truy cậpTháng này0
số người truy cậpTất cả264840